Giới thiệu phòng khám đa khoa Chợ Rẫy MC

GIỚI THIỆU

16-12-2019

-

0 Bình luận

Phòng Khám Chuẩn Đoán Hình Ảnh - Chợ Rẫy M&C tọa lạc tại địa chỉ số 3, Tăng Bạt Hổ, P. 12, Q. 5 là một trong những phòng khám đa khoa uy tín và danh tiếng hiện nay tại TP. HCM. Với sự nổ lực hết sức của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh ngày càng cao của người bệnh, nên kể từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Chuẩn Đoán Hình Ảnh - Chợ Rẫy M&C luôn là nơi tiếp nhận và hỗ trợ điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh.

Phòng Khám Chuẩn Đoán Hình Ảnh - Chợ Rẫy M&C  là sự liên kết của hệ thống: các bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy, phòng xét nghiệm Việt Mỹ và Bác Sĩ Gia Đình đem 1 dịch vụ thăm khám, chữa bệnh uy tín, chất lượng hàng đầu. Đặc biệt, phòng khám có triển khai nhiều gói khám từ tổng quát cho đến chuyên sâu nhanh chóng, chính xác.

    Nói về tư cách pháp lý thì Phòng Khám Chuẩn Đoán Hình Ảnh - Chợ Rẫy M&C là phòng khám hoạt động hợp pháp, công khai, vì được Sở Y Tế TP. HCM cấp giấy phép hoạt động khám và chữa bệnh, được người dân tại TP. HCM và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn.

Trang thiết bị tân tiến, đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến, chế độ làm việc nhanh nhẹn, chăm sóc tận tình là những yếu tố tạo nên sự uy tín của chúng tôi.

 Môi trường phòng khám an toàn, sạch sẽ

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, phòng chẩn đoán hình ảnh, phòng thuốc được xây dựng trên mô hình quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng phòng khám tách biệt, tạo điều kiện riêng tư cho người bệnh, đến đây bạn được hưởng những tiện ích như phòng hồi sức yên tĩnh, sạch sẽ, có ti vi, wifi,… nhằm tạo tâm lý thoải mái, dể chịu cho người bệnh.

 Đội ngũ bác sĩ giỏi, sâu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Tất cả các bác sĩ và kỹ thuật viên tại đây đến từ bệnh viện Chợ Rẫy với hơn 15 năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề tạo niềm tin và an toàn cho mọi bệnh nhân khi tới đây.

Với mô hình khám hỗ trợ điều trị “một bác sĩ – một bệnh nhân” tạo tâm thế thoải mái trong việc trao đổi bện tình với bác sĩ, bác sĩ sẽ theo dõi toàn bộ quá trình khám, điều trị bệnh nhân, do đó kết quá khám và điều trị bệnh chính xác hơn.

 Phương pháp điều trị tiên tiến

Kỹ thuật điều trị bệnh là mấu chốt quyết định đến chất lượng khám chữa bệnh và là tiêu chí quan trọng để người bệnh lựa chọn Phòng Khám Chuẩn Đoán Hình Ảnh - Chợ Rẫy M&C thay vì các phòng khám khác.

Ứng dụng các phương pháp tốt nhất hiện nay trong chẩn đoán và điều trị bệnh, nhằm giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi bệnh tật, rút ngắn thời gian và chống tái phát.

Với những thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể sớm đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín. Nếu mong muốn tiết kiệm được thời gian, không phải ngồi chờ đợi hàng giờ, hay bốc số xếp hàng để đến lượt mình thăm khám hay chữa trị, thì người bệnh chỉ cần thông qua chế độ đặt lịch khám trước, khám trong khung giờ vắng khách hoặc khám ngoài giờ hành chính, tiện cho sự sắp xếp, chủ động của người bệnh.

 

TIN LIÊN QUAN

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của:

Top
Tư vấn Đặt hẹn nhanh